CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH HƯNG THỊNH ĐẠI PHÁT CHUYÊN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG LẮP ĐẶT CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC GI

Giá: Liên Hệ

Trong kiến trúc hiện đại, yêu cầu chắc chắn, an toàn là chưa đủ, người sử dụng cần đến giải pháp tiện nghi, mỹ thuật, và thông thoáng.

♦ Hãy tưởng tượng một căn nhà mặt phố với hệ thống cửa gỗ chắc chắn nhưng lại mất đi khả năng quan sát, đặc biệt các căn nhà có mục đích kinh doanh thì việc sử dụng các chất liệu kính trong suốt cho hệ thống cửa sẽ làm tăng cơ hội kinh doanh.

Bảng Báo Giá Thi Công Lan Can Cầu Thang Kính Cường Lực

Lan can kính cường lực hay lan can kính cầu thang là sản phẩm không thể thiếu trong các ngôi nhà hiện đại. Để tiện lợi hơn cho quý khách hàng trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp khi thi công xây dựng nhà mới mà không phải chọn nhiều nhà cung cấp. Namwindows xin gửi đến quý khách hàng báo giá thi công sản phẩm lan can cầu thang kính cường lực tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Lan can kính cường lực cho ban công

Thông tin về giá cầu thang kính cường lực

 • Sử dụng sản phẩm đúng các chủng loại vật tư như trong báo giá của chúng tôi.
 • Đơn giá lan can kính cường lực được tính theo m dài của tay vịn.
 • Đơn giá trong bảng giá chưa bao gồm thuế VAT 10%.
 • Đơn giá chỉ áp dụng cho kính trong khổ 3050mm, đối với kính dài hơn sẽ áp dụng mức giá quá khổ.
 • Đối với các đơn hàng của quý khách từ 10 đến 30md và khi được kết hợp đi kèm với sản phẩm cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính cao cấp Xingfa đơn giá sẽ được áp dụng cho khối lượng >30md có trong báo giá.
 • Đối với các đơn hàng riêng đơn giá sẽ được áp dụng cho từng mức khối lượng được ghi trong báo giá.
Lắp đặt lan cánh kính cầu thang cho một công trình

Một số lưu ý khi lựa chọn và thi công lan can cầu thang kính

 • Trụ cầu thang: Là phần gốc rễ của lan can cầu thang nhằm tạo ra sự liên kết giữa lan can và tường hay cầu thang.Trụ cầu thang kính cường lực gồm có trụ cao, trụ lửng, trụ lùn, ốc kính… hoặc các loại khác tùy theo từng thiết kế và kinh phí của quý khách mà lựa chọn phù hợp và thông thường được làm từ Inox. Đơn giá cầu thang kính cường lực sẽ phụ thuộc vào độ dày Inox, và loại trụ sử dụng.
Trụ lan can cầu thang kính
 • Tay vịn cho phần lan can: Tùy theo lan can ngoài trời hay lan can cầu thang trong nhà mà lựa chọn loại tay vịn phù hợp với thiết kế, môi trường và sở thích của quý khách. Thông thường tay vịn cầu thang kính cường lực thường được sử dụng bằng gỗ hoặc Inox. Tay vịn cũng có rất nhiều loại có độ dày, to nhỏ, hình dạng mẫu mã khác nhau và giá thành cũng thay đổi theo từng loại tay vịn.
Tay vịn gỗ cầu thang
 • Phần kính: Đa phần lan can kính thường sử dụng kính cường lực để đảm bảo an toàn hơn, vì kính cường lực có khả năng chịu lực lớn hơn kính thường nhiều lần để tránh gây ra tai nạn khi sự cố vỡ kính xảy ra. Kính cường lực khi vỡ cũng thành hạt nhỏ sẽ không nguy hiểm khi kính bị vỡ đặc biệt là những lan can nằm trên cao. Thông thường lan can thường sử dụng kính cường lực có độ dày 10ly. Ngoài ra chúng tôi còn sử dụng kính màu để tạo màu để tạo ra các màu sắc khác nhau cho cầu thang theo yêu cầu sở thích cá tính và phong cách của khách hàng lựa chọn.

Mẫu lan can kính cường lực cho cầu thang và ngoài trời

Dưới đây là một số mẫu lan can kính và mẫu lan can cầu thang kính do Namwindows thi công. Quý khách có thể xem qua các mẫu rồi xem giá tại bảng báo giá bên dưới.

Cầu thang kính ốp bên hông tay vịn vuông
Lan can kính có trụ ốp trên đá cầu thang
Lan can kính cường lực cong
Lan can cầu thang trụ ốp bên hông
Cầu thang kính trụ đế mặt tay vịn căm xe
Lan can cầu thang trụ so xong Inox
Lan can cầu thang đóng song gỗ
Lan can kính cường lực

Mẫu trụ đề ba, trụ cái cho cầu thang kính

Một lan can cầu thang kính đẹp thì không thế thiếu trụ đề ba. Đây là một số mẫu trụ đề ba để quý khách có thể chọn lựa. Tùy theo mẫu trụ mà có đơn gia khác nhau.

Trụ đề ba kiểu vuông
Trụ đề ba kiểu tròn

Những lựa chọn và cách làm khác cho lan can kính cầu thang

 • Ngoài những kiểu và những mẫu cầu thang kính hay lan can kính có trong báo giá, chúng tôi có thể thi công nhiều kiểu khác nhau theo những yêu cầu của quý khách. Kể cả những mẫu khó như lan can kính cong, hay cầu thang kính cong… chúng tôi đều có thể đáp ứng và làm chuẩn cho quý khách.
 • Về các vật tư ngoài những mẫu trong báo giá chúng tôi còn có nhiều mẫu có chất lượng và cao cấp hơn. Như tay vịn ngoài gỗ căm xe chúng tôi còn có tay vịn gõ đỏ. Đối với trụ, chúng tôi còn có nhiều mẫu trụ cao cấp và chất lượng hơn. Những mẫu và kiểu hay vật liệu khác quý khách có thể chọn theo yêu cầu qua catologue khi khảo sát công trình, hay yêu cầu của quý khách qua email hay hotline.
 • Ngoài sản phẩm lan can chúng tôi còn cung cấp các loại cửa đi ra vào để tham khảo giá thành của sản phẩm quý khách vui lòng tham khảo tại menu bên tay phải của website

Sản phẩm khác

Công Ty TNHH Nhôm Kính Hưng Thịnh Đại Phát

Sản Phẩm

facebook